Rau củ ngũ sắc xào hạt điều

Nguyên liệu:

Cải thìa: 300gr
Củ năng: 100gr
Cà-rốt: 100gr
Hạt điều rang: 50gr
Đậu Hà Lan: 100gr
Bắp non ½ hộp
Nấm đông cô tươi
Gia vị gồm: dầu hào chay, nước tương, muối, đường, dầu ăn.

Cách chế biến: Sơ chế các nguyên liệu

Cải thìa rửa sạch, cắt đôi.
Củ năng chẻ đôi.
Cà-rốt cắt hình vuông to.
Nấm đông cô làm sạch cùi nấm.
Đậu Hà Lan làm sạch.
Luộc sơ các nguyên liệu, cải thìa luộc riêng.
Bắc chảo làm nóng, cho dầu vào.
Đưa các nguyên liệu đã luộc xào thơm, sau đó nêm nếm rồi lấy cải thìa trang trí xung quanh.
Rắc hạt điều lên mặt.

Rau củ ngũ sắc xào hạt điều