Đậu rồng xào ruốc

Nguyên liệu:

4 quả đậu rồng
1 trái ớt sừng
2 cây sả, 1 thìa café boa rô băm, ¼ thìa café ớt băm, 1 thìa café sả băm, 1 thìa café đường, 1/3 thìa café hạt nêm nấm, 1 thìa café mắm ruốc chay
1 chén nước

Thực hiện:

-Đậu rồng làm sạch, xắt khúc làm 5 phần

-Sả cây rửa sạch, xắt lát. Ớt sừng rửa sạch, xắt khúc.

-Bắc chảo nóng, cho boa rô vào phi thơm, cho mắm ruốc chay vào, nêm thêm hạt nêm nấm, đường và cho thêm nước.

-Cuối cùng cho đậu rồng vào xào. Đậu rồng chín tới, cho ớt vào xóc đều

-Dùng nóng khi chế biến xong

Đậu rồng xào ruốc