Chả giò chay

Nguyên liệu:
– Nấm đông cô: 100gr.
– Cà rốt, củ cải trắng, xu hào.
– Mì căn: 100gr.
– Đậu hũ: 2 miếng.
– Miến: 50 gr.
– Gia vị: hành ngò, bột nêm chay.
– Bánh đa nem: 20 cái.

Thực hiện:
Nấm ngâm mềm, cắt sợi nhỏ.
Cà rốt, củ cải trắng, xu hào thái hạt lựu, mang phơi trong mát nửa ngày cho héo.
Mì căn xé nhỏ. Đậu hũ xay nhuyễn.
Phi thơm hành, xào chung nấm, cà rốt, củ cải, xu hào, nêm bột nêm vừa ăn. Trút ra âu lớn. Cho miến, đậu hũ, ngò vào đảo đều.
Múc một lượng vừa đủ hỗn hợp trên để lên bánh đa nem, gói tròn, chiên vàng
Món này ăn nóng kèm rau sống, tương ớt.

Chả giò chay