Cải thảo tiềm nấm đông cô (Nấm Hương)

Nguyên liệu:

Cải thảo: 1 bắp nhỏ 500 gr
Một hộp đậu hũ non 100gr
Nấm đông cô: 8 cái
Gia vị: nước tương, muối, đường, dầu ăn

Cách chế biến:

Đậu hũ thái thành miếng, bắc chảo dầu, chiên nóng khoảng 800, chiên vàng đều.
Cải thảo thái nhỏ, chia thành từng bắp.
Nấm đông cô ngâm nước lạnh 1 tiếng.
Lấy nấm và cải luộc sơ qua nước sôi, sau đó bỏ cùng đậu hũ vào thố, nêm nếm gia vị đã có, rồi cho nước sôi vào.
Xong đậy nắp lại, cho vào nồi, hấp khoảng 2 tiếng, vớt ra đĩa.

Cải thảo tiềm nấm đông cô (Nấm Hương)